Thông báo tìm kiếm ông Trương Đình Lộc, sinh năm 1994

Tòa án nhân dân thành phố Hội An vừa có thông báo tìm kiếm đối với ông Trương Đình Lộc, sinh năm 1994; địa chỉ: Số 1/1 đường Phan Bội Châu, phường Sơn Phong, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Hiện ông Lộc không còn cư trú ở địa phương.

Thông báo tìm kiếm bà Trần Thị Ánh Vũ, sinh năm 1984

Theo đơn yêu cầu “Tuyên bố một người mất tích" của bà Dương Thị Tiều, sinh năm: 1963; địa chỉ: Thôn Long Bình, xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam; Tòa án nhân dân huyện Núi Thành ban hành thông báo tìm kiếm: Bà Trần Thị Ánh Vũ (tên gọi khác: Diệu), sinh năm: 1984: Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Long Bình, xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Thông báo tìm kiếm bà Dương Thị Kim Thương, sinh năm 1973

Tòa án nhân dân huyện Núi Thành ban hành thông báo tìm kiếm bà Dương Thị Kim Dung, sinh năm 1973. Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Thanh Trà, xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Thể lệ Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) huyện Nam Trà My

UBND huyện Nam Trà My vừa ban hành thể lệ Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) huyện Nam Trà My.

Tiếp nhận công chức về làm việc tại Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Thăng Bình

UBND huyện Thăng Bình vừa thông báo có nhu cầu tiếp nhận công chức về làm việc tại Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện.

Thông báo tiếp nhận hồ sơ hợp lệ của nhà đầu tư và mời quan tâm đầu tư dự án Nhà máy sản xuất, gia công các sản phẩm dệt may

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam có thông báo về việc báo tiếp nhận hồ sơ hợp lệ của nhà đầu tư và mời quan tâm đầu tư dự án Nhà máy sản xuất, gia công may lều, dụng cụ cắm trại, đồ chơi, túi xách và các sản phẩm dệt may khác.

Kết quả chấm phúc khảo vòng 2, kỳ tuyển dụng công chức người dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam năm 2023

Ngày 29/1, Hội đồng tuyển dụng công chức dân tộc thiểu số năm 2023 có thông báo 20/TB-HĐTD về kết quả chấm phúc khảo vòng 2, kỳ tuyển dụng công chức người dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam năm 2023.

Thông báo tiếp nhận hồ sơ hợp lệ của nhà đầu tư và mời quan tâm đầu tư dự án mở rộng, nâng cấp bến cảng Chu Lai

Ban Quản lý các khu kinh tế và khu công nghiệp Quảng Nam vừa có thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ hợp lệ của nhà đầu tư và mời quan tâm đầu tư dự án mở rộng, nâng cấp bến cảng Chu Lai, thuộc Khu bến cảng Tam Hiệp.

Thông báo triệu tập thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi vòng 1, kỳ tuyển dụng công chức người DTTS

Hội đồng tuyển dụng công chức người dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam năm 2023 thông báo danh sách và triệu tập thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi vòng 1.

Lấy ý kiến nhân dân đối với các cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu Nghệ nhân, Thợ giỏi năm 2023

Sở Công thương đang tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với các cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu Nghệ nhân, Thợ giỏi năm 2023.
Dữ liệu đang được cập nhật...