VNPT được Bình chọn nhà mạng yêu thích nhất tại Vietnam Game Awards 2024

Với số phiếu bình chọn áp đảo từ phía cộng đồng gamer, VNPT vừa được vinh danh là Nhà mạng được yêu thích nhất tại Vietnam Game Awards 2024 – Lễ vinh danh dành cho các tổ chức, cá nhân, sản phẩm có thành tích, đóng góp nổi bật trong lĩnh vực game Việt Nam, nằm trong chuỗi sự kiện Vietnam GameVerser 2024.

Viettel tung loạt ưu đãi viễn thông nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập

Tặng 35% tiền gói cước, khuyến mại 35% giá trị thẻ nạp, tặng 35.000 điểm Viettel++ cùng hàng ngàn món quà giá trị khi đổi điểm Viettel++ là những ưu đãi Viettel Telecom tung ra nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel).

Home Camera Viettel đáp ứng toàn bộ tiêu chí an toàn thông tin

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Bộ tiêu chí về yêu cầu an toàn thông tin mạng cơ bản cho camera giám sát kèm theo 10 yêu cầu kỹ thuật an toàn thông tin mạng cơ bản cho thiết bị camera giám sát sử dụng giao thức mạng (gọi tắt là thiết bị camera).

Hai sản phẩm công nghệ của Viettel Telecom vào shortlist giải quốc tế Real IT Awards 2024

Ban tổ chức giải thưởng Real IT Awards 2024 của Collaboration Innovation Technology Forum - Vương Quốc Anh vừa công bố rằng 2 sản phẩm công nghệ của Viettel Telecom, CCAI và RAS, đã được chọn vào danh sách rút gọn cho 2 hạng mục quan trọng: Dự án AI của năm và Dự án phân tích dữ liệu của năm.

Tin nhanh cảnh báo lũ quét, sạt lỡ đất, sụt lún đất do mưa lũ hoặc dòng chảy tại khu vực tỉnh Quảng Nam

Trong 06 giờ qua (từ 10 giờ đến 16 giờ ngày 03/5), tại khu vực tỉnh Quảng Nam đã có mưa vừa, mưa to như: Tiên Phước 82,4mm, Xuân Bình 60,2mm,…

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông bổ nhiệm lại Phó Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện

Sáng ngày 12/3/2024, tại trụ sở làm việc 18 Nguyễn Du - Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ của Cục Tần số vô tuyến điện (VTĐ). Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng chủ trì Hội nghị.

MobiFone ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng khi nâng cấp lên máy Smartphone

Theo định hướng của Bộ Thông tin và Truyền thông, Việt Nam sẽ sớm tắt sóng 2G, các thiết bị 2G sẽ không thể truy cập sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng từ 16/9/2024.

Chặn máy 2G không hợp chuẩn từ 1/3/2024

Ngày 23/2/2024, Bộ Thông tin và Truyền thông ra thông báo yêu cầu kể từ ngày 1/3/2024, doanh nghiệp di động không cho phép nhập mạng mới các máy điện thoại di động chỉ hỗ trợ công nghệ 2G không thuộc Danh sách các máy điện thoại 2G được chứng nhận hợp quy do Bộ Thông tin và Truyền thông (Cục Viễn thông) công bố. Người dùng có thể tra cứu các dòng máy này tại link https://tqc.gov.vn/2g-only.

Đảm bảo quỹ đạo vệ tinh không bị nhiễu và hơn thế nữa

Alexander Vallet, Trưởng phòng Không gian của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) đã có cuộc trao đổi với ITU News về việc hỗ trợ môi trường không gian bền vững và quản lý phổ tần số vô tuyến cho số lượng vệ tinh ngày càng tăng. Xin được giới thiệu với bạn đọc về nội dung trao đổi này

MobiFone tỉnh Quảng Nam và Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Nam ký kết thỏa thuận hợp tác

Sáng này 28/12/2023, MobiFone tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác với Tỉnh đoàn Quảng Nam - Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Nam, cùng nhau phối hợp thực hiện tổ chức chương trình An sinh xã hội tại huyện Phước Sơn tỉnh Quảng Nam.
Dữ liệu đang được cập nhật...