Sở VHTT&DL kiểm tra thực hiện hương ước, quy ước trên địa bàn huyện

Sáng 9.8, Đoàn công tác của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, do ông Mai Ký -Trưởng Phòng nếp sống và văn hóa gia đình làm trưởng đoàn, kiểm tra thực hiện hương ước, quy ước tại huyện Phước Sơn. Dự kiểm tra có PCT UBND huyện Phước Sơn Đỗ Hoài Xoan.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền Kỷ niệm 550 năm Danh xưng Quảng Nam và chào năm mới xuân Nhâm Dần 2022

Câu chuyện “Phụ nữ trước bão dông” và triển khai phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam năm 2022”

Huyện Phước Sơn chỉ đạo tuyên truyền, phát động cuộc thi ảnh và câu chuyện “Phụ nữ trước bão dông” và triển khai phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam năm 2022”