ĐẢNG ỦY XÃ PHƯỚC HÒA TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 1 NĂM 2024

Sáng ngày 05/7/2024, Đảng ủy xã Phước Hòa trang trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt I năm 2024 và Hội nghị sơ kết các mặt công tác Đảng 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Hội Nông dân xã Phước Hòa: Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Nông dân huyện Phước Sơn, được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Phước Hòa. Sáng ngày 04/7/2024, Hội Nông dân xã đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác Hội 6 tháng cuối năm 2024.

Phước Năng ra mắt 3 tổ lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

Cùng với các địa phương khác trong huyện, sáng ngày 01/7/2024, xã Phước Năng ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở. Đến dự có bà Võ Thị Lệ, Huyện uỷ viên-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành viên BCĐ 138 huyện.

Phước Hòa: tổ chức Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự

Thực hiện Kế hoạch số 139/KH-UBND ngày 26/6/2024 của UBND huyện về tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở trên địa bàn huyện. Sáng ngày 01/7/2024, UBND xã Phước Hòa tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn xã.

TIẾP SỨC NÔNG DÂN VƯƠN LÊN THOÁT NGHÈO

Nhằm động viên, chia sẻ đối với hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại 05 xã vùng cao của huyện Phước Sơn. Ngày 27/6/2024, Hội Nông dân huyện Duy Xuyên đơn vị kết nghĩa đã đến thăm và tổ chức Chương trình “Tiếp sức nông dân vươn lên thoát nghèo” tại xã Phước Chánh. Qua đó, trao 25 suất quà cho 25 hội viên nông dân nghèo, mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng và 20 suất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên học giỏi.

UBND huyện làm việc với xã Phước Chánh về xây dựng Nông thôn mới

Sáng 26.6, UBND huyện có buổi làm việc với xã Phước Chánh về xây dựng nông thôn mới (NTM). Đồng chí Lê Quang Trung - Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc.

UBND xã Phước Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết các mặt công tác 6 tháng đầu năm 2024

Sáng ngày 25/6, UBND xã Phước Hòa đã tổ chức Hội nghị sơ kết các mặt công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

BẾ GIẢNG LỚP HỌC NGHỀ NÔNG NGHIỆP TẠI XÃ PHƯỚC MỸ

Ngày 04 tháng 6 năm 2024, Trường Cao đẳng Quảng Nam phối hợp với Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện, UBND xã Phước Mỹ tổ chức bế giảng lớp học nghề nông nghiệp sơ cấp năm 2024 thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia; đây cũng là nội dung trọng tâm một trong 19 tiêu chí để xã phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới.

PHƯỚC HÒA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI TDTT XÃ LẦN THỨ IV NĂM 2024

Trong 03 ngày, từ ngày 29 đến ngày 31 tháng 5 năm 2024, xã Phước Hòa đã tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao xã lần thứ IV năm 2024. Đại hội thu hút gần 200 vận động viên của 04 đội tham gia gồm: thôn 1, thôn 2, Công Đoàn xã và Ban quản lý Rừng phòng hộ tham gia tranh tài ở các môn: bóng đá nam 07 người, bóng chuyền nữ, bóng chuyền nam, kéo co, bắn nỏ.

Trao 30 suất quà cho trẻ em nghèo của xã Phước Thành

Sáng 27/5, tạo trường Tiểu học và THCS Phước Thành, UBND huyện tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2024. Ông Đỗ Hoài Xoan - Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và phát biểu tại lễ phát động.