Phước Xuân tổ chức thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Trong 02 ngày, từ ngày 26-27/02/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước Xuân long trọng tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029; đây là đơn vị thứ 6/12 đơn vị xã, thị trấn của huyện Phước Sơn tổ chức xong Đại hội nhiệm kỳ 2024-2029. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Bích Diễm - Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hồng - UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng uỷ xã, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND xã; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam xã Cà Dy huyện Nam Giang và 67 đại biểu đại diện cho khối đại đoàn kết xã Phước Xuân.

Phước Hòa tổ chức gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2024

Sáng ngày 24/02/2024, tại Hội trường Mẫu giáo liên xã Hiệp Hòa, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân- Ủy Ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước Hòa đã tổ chức lễ gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Phước Hòa tổ chức giải Bóng chuyền, Bóng đá nam mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-TTVHTT&TTTH ngày 28/12/2023 của Trung tâm VHTT &TTTH huyện Phước Sơn tổ chức các hoạt động VHVN-TDTT đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; Trung tâm VHTT, Đoàn thanh niên xã Phươc Hòa đã ban hành Kế hoạch liên tịch tổ chức các hoạt động Mừng Đảng- Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Chủ tịch UBND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Phước Lộc

Chiều 17/1, tại xã Phước Lộc, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Trung có buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn xã sau kỳ họp thứ 13 HĐND huyện.Thay mặt đoàn đại biểu HĐND huyện, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Trung đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện năm 2023. Đồng thời thông tin đến cử tri về kết quả kỳ họp thứ 13 HĐND huyện.

Trao tặng 50 suất quả tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Phước Lộc huyện Phước Sơn

Sáng ngày 24/1, Công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Tham dự có ông Lê Hùng Lam – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Nam cùng lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Hội chữ thập đỏ huyện.

Ra quân thực hiện phong trào "Đoàn kết sáng tạo" mô hình trồng cây Đẳng sâm xã Phước Lộc

Ra quân thực hiện phong trào “Đoàn kết sáng tạo” mô hình trồng Đẳng sâm trên địa bàn xã Phước Lộc để hiện cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong đồng bào dân tộc thiểu số để từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững”

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phước Lộc, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 16/01/2024, Mặt trận xã Phước Lộc tổ chức thành công Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Bích Diễm - HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Hồ Văn Phiên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí: Lưu Huyền Thoại – HUV, Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Mặt trận huyện, Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND xã và 52 đại biểu chính thức tiêu biểu đại diện cho khối đại đoàn kết dự Đại hội.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Phước Hòa, Phước Hiệp

Sáng ngày 08/01/2024, Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa X (tại huyện Phước Sơn) gồm có đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính tỉnh; đồng chí Đoàn Văn Thông - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phước Sơn và Tổ đại biểu số 3 - HĐND huyện khóa XII đã có buổi tiếp xúc với cử tri tri sau kỳ họp thứ mười tám HĐND tỉnh khóa X và sau kỳ họp thứ mười ba HĐND huyện khóa XII với cử tri 02 xã Phước Hòa và Phước Hiệp.

Phước Sơn tổ chức tọa đàm thay đổi nếp nghĩ cách làm trong đồng bào dân tộc thiểu số

Ngày 25 đến 28/12/2023, Hội LHPN huyện Phước Sơn phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Phước Hiệp, Phước Công và Phước Mỹ tổ chức Tọa đàm bàn giải pháp xóa bỏ những tập tục văn hóa có hại và một số vấn đề cấp thiết cho phụ nữ và trẻ em gắn với triển khai thực hiện Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong đồng bào dân tộc thiểu số để từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững” trên địa bàn huyện Phước Sơn năm 2023 tại 3 xã trên địa bàn huyện. Đến dự buổi tọa đàm có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo Hội Phụ nữ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, chi hội trưởng phụ nữ, Ban Công tác Mặt trận, Người có uy tín trong cộng đồng, hội viên nòng cốt và có hơn 180 đại biểu tham dự.

Phước Năng tổ chức đại hội điểm mặt trận nhiệm kì 2024-2029.

Ngày 26 tháng 12, Phước Năng tổ chức đại hội đại biểu mặt trận TQVN xã lần thứ 10 nhiệm kì 2024-2029. Đây là đơn vị được Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện lựa chọn làm điểm để rút kinh nghiệm tổ chức đại hội cấp cơ sở trong huyện. Đến dự có đồng chí Nguyễn Quảng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.