Phước Sơn 225 đơn vị máu được hiến tặng

Thực hiện kế hoạch số 25/KH-BCĐ ngày 04/12/2023 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phước Sơn “Về triển khai vận động hiến máu tình nguyện năm 2024 và giao chỉ tiêu tham gia hiến máu về các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn  triển khai vận động đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện với mục đích hiến máu cứu người”.

Già làng Vũ Xuân – Nặng lòng với quê hương

Già làng Vũ Xuân (74 tuổi, người dân tộc Bhnong) sinh ra và lớn lên ở làng Plây Bhaneng Meo (nay là thôn 2 xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn, Quảng Nam). Từng là cán bộ, trưởng thành trong kháng chiến nên già Xuân luôn lấy tư tưởng, đạo đức của Bác Hồ làm “kim chỉ nam” trong mọi hoạt động; đồng thời miệt mài giúp người, giúp đời với mong muốn nhìn thấy quê hương Phước Sơn không chỉ giàu mạnh về kinh tế mà còn lưu giữ được những nét đẹp văn hóa của đồng bào Bhnong.

Phước Sơn tổ chức thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam khoá 10 nhiệm kì 2024-2029

Sáng 23/5, UBMTTQVN huyện Phước Sơn long trọng tổ chức đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ 10 (nhiệm kì 2024-2029). Đến dự có ông Lê Thái Bình, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh; Ông Đoàn Văn Thông - Bí thư Huyện uỷ; Ông Nguyễn Quảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Ông Lê Quang Trung - Chủ tịch UBND huyện cùng 148 đại biểu chính thức.

Công ty Thủy điện Đak Mi trao hơn 250 suất quà cho đối tượng chính sách ở Phước Sơn

Hơn 250 suất quà đã được trao cho các đối tượng chính sách ở các xã Phước Xuân, Phước Hiệp, Phước Hòa vào sáng nay 22/5.

TẬP HUẤN CHUYỂN GIAO KHOA HỌC - KỸ THUẬT CHO NÔNG DÂN

Nhằm đưa các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào tăng gia phát triển sản xuất. Sáng ngày 22/5/2024, Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm Kỹ thuật nông nghiệp huyện Phước Sơn, tổ chức mở lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật (KH-KT) cho 35 cán bộ, hội viên nông dân xã Phước Năng.

Thủy điện Đak Mi 3 hỗ trợ 100 triệu đồng xóa nhà tạm

Ngày 21/5, đại diện nhà máy thủy điện Đak Mi 3 đã trao hỗ trợ 100 triệu đồng xóa nhà tạm cho 3 hộ dân ở xã Phước Chánh (Phước Sơn).

Phước Sơn sẽ tổ chức Ngày hội văn hóa truyền thống của người Bhnong năm 2024 vào tháng 7

Ngày hội văn hóa truyền thống của người Bhnong huyện Phước Sơn năm 2024 dự kiến sẽ diễn ra từ 19-21/7 với chủ đề "Sắc màu văn hoá Bhnong - Hội nhập và phát triển".

Khen thưởng 8 tập thể và 26 cá nhân tham gia Cuộc thi viết gương điển hình người tốt việc tốt.

Chiều 17 tháng 5, Huyện Phước Sơn tổ chức hội nghị sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác (19/5) và tổng kết Cuộc thi viết “Gương điển hình tiêu biểu về người tốt, việc tốt; xây dựng mô hình hay, hiệu quả trong đẩy mạnh học tập, làm theo, nêu gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Phước Sơn” giai đoạn 2021-2025. Đến dự có đồng chí Đoàn Văn Thông - Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Quảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Lê Quang Trung - Chủ tịch UBND huyện.