Chính sách tín dụng đối với người chấp hành xong án phạt tù: Một chính sách rất mới, rất nhân văn

Công tác tái hòa nhập công đồng là một chủ trương, chính sách nhân văn, nhân đạo của Đảng và Nhà nước ta, là truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tạo điều kiện cho những người chấp hành xong án phạt tù sớm ổn định cuộc sống, không tái phạm tội

Tuyên truyền công tác đảm bảo trật tự ATGT và phòng, chống các tệ nạn xã hội cho nông dân cơ sở

Sáng ngày 19/3/2024, Hội Nông dân huyện phối hợp với Công an huyện và Ban ATGT huyện Phước Sơn, tổ chức Hội nghị tuyên truyền công tác đảm bảo an toàn giao thông; các Nghị định của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông và công tác phòng, chống các tệ nạn xã hội; thông tin về tình hình tội phạm trên địa bàn huyện cho 117 cán bộ, hội viên nông dân cơ sở và Tổ trưởng Tổ TK&VV các xã, thị trấn.

Kiểm tra hoạt động Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tại xã Phước Hiệp

Vừa qua, UBND huyện đã có buổi làm việc với Sở VHTT&DL về kiểm tra hoạt động Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tại xã Phước Hiệp. Tham dự có đồng chí Hồ Công Điểm - PCT. UBND huyện, đồng chí Mai Ký - Trưởng phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình, Sở VHTT&DL, đồng chí Cao Xuân Cường - PCT. UBND xã Phước Hiệp.

Xã Phước Hoà vô địch giải bóng đá nam thanh niên 7 người huyện Phước Sơn năm 2024

Sau những ngày tranh tài sôi nổi, đầy kịch tính, giải bóng đá nam thanh niên 7 người huyện Phước Sơn năm 2024 đã chính thức khép lại vào chiều ngày 18 tháng 3 với chức vô địch thuộc về đơn vị xã Phước Hoà.

Lãnh đạo huyện kiểm tra công trình trọng điểm

Sáng 14/3, Bí thư Huyện ủy Đoàn Văn Thông, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Trung cùng đoàn công tác của huyện kiểm tra tiến độ thi công một số công trình trọng điểm tại các xã vùng cao. Đoàn công tác kiểm tra thực tế một số dự án gồm: tuyến ĐH đi các xã vùng cao của huyện; đường giao thông vào vùng dược liệu thôn 3 xã Phước Thành và dự án cầu Nước Xuyên xã Phước Lộc.

Kiểm tra giải quyết các vướng mắc về GPMB quốc lộ 14E

Chiều 15.3, PCT UBND huyện Hồ Công Điểm cùng đoàn công tác của huyện kiểm tra công tác đền bù, giải phóng mặt bằng quốc lộ 14E đoạn qua các xã Phước Xuân, Phước Hoà, Phước hiệp.

Công an huyện Phước Sơn: Phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Sáng ngày 15/03/2024, tại Khu tượng đài chiến thắng Khâm Đức, Công an huyện Phước Sơn đã phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Giáp Thìn 2024. Đồng chí Đại tá Nguyễn Hà Lai - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đồng chí Đoàn Văn Thông - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Đồng chí Lê Quang Trung - Phó Bí thư Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Thượng tá Nguyễn Quốc Tuấn - UV BTV huyện uỷ Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo HĐND - UBND huyện; đại diện Đảng uỷ lãnh đạo UBND thị trấn Khâm Đức; cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đã tham dự Lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại tượng đài chiến thắng Khâm Đức và tổ chức Lễ phát động và thực hiện phong trào Tết trồng cây - Đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Công an huyện Phước Sơn trồng 200 cây sao đen tại tượng đài Chiến thắng Khâm Đức

Sáng 15.3, Công an huyện Phước Sơn tổ chức lễ phát động ra quân “Tết trồng cây – Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2024 và dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại tượng đài Chiến thắng Khâm Đức. Đến dự có đồng chí Bí thư huyện Huyện ủy - Đoàn Văn Thông, đồng chí Lê Quang Trung - Chủ tịch UBND huyện.

Cần thực hiện tốt chủ đề của phong trào thi đua năm 2024

Năm 2023, công tác thi đua, khen thưởng được các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tích cực hưởng ứng bằng nhiều hình thức đa dạng, phù hợp với tình tình thực tế, tạo đồng thuận, thống nhất cao trong thực hiện nhiệm vụ chính trị. Hoạt động của cụm, khối thi đua trên địa bàn huyện dần đi vào nề nếp, hoạt động hiệu quả. Dẫn đầu cụm, khối thi đua phải kể đến đơn vị UBND thị trấn Khâm Đức, Văn phòng Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện, Phòng Tài Nguyên và Môi trường, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình, Trường Mẫu giáo Họa My, Trường Tiểu học Lê Văn Tám.