Phước Sơn đẩy mạnh phát triển nông nghiệp bền vững

Đoàn công tác của Sở NN&PTNT do ông Trương Xuân Tý - Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với UBND huyện Phước Sơn về kết quả thực hiện Kết luận số 91-KL/TU ngày 14/10/2021 của Tỉnh ủy về phát triển bền vững nông nghiệp, nông thôn gắn với xây dựng NTM trên địa bàn huyện Phước Sơn giai đoạn 2021 - 2025 và định hướng đến năm 2030. Tiếp và làm việc với đoàn, có đồng chí Đỗ Hoài Xoan - Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các cơ quan, đơn vị có liên quan.

Trồng hoa, cây cảnh chung tay xây dựng nông thôn mới

Thực hiện Kế hoạch số 32-KH/HNDH ngày 04/3/2024 của BCH Hội Nông dân huyện Phước Sơn về việc triển khai trồng hoa, cây cảnh trên các tuyến đường, khu dân cư, chung tay xây dựng Nông thôn mới.

Kiểm tra hoạt động Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tại xã Phước Hiệp

Vừa qua, UBND huyện đã có buổi làm việc với Sở VHTT&DL về kiểm tra hoạt động Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tại xã Phước Hiệp. Tham dự có đồng chí Hồ Công Điểm - PCT. UBND huyện, đồng chí Mai Ký - Trưởng phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình, Sở VHTT&DL, đồng chí Cao Xuân Cường - PCT. UBND xã Phước Hiệp.

Phó chủ tịch UBND huyện làm việc với xã Phước Chánh về xây dựng Nông thôn mới

Mới đây, đồng chí Đỗ Hoài Xoan - Phó chủ tịch UBND huyện có buổi làm việc với xã Phước Chánh về triển khai thực hiện Chương trình MTQG Xây dựng NTM giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn xã; kế hoạch tiến độ, giải pháp hoàn thành các tiêu chí để đạt chuẩn xã NTM trong năm 2024.

Phước Sơn đồng lòng xây dựng Nông thôn mới

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giai đoạn 2021-2023, cùng với cả nước, cả tỉnh, công cuộc xây dựng nông thôn mới ở Phước Sơn đã thực sự trở thành phong trào sâu rộng, được xem là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, nhận được sự đồng thuận, chung sức chung lòng của nhân dân huyện nhà.

Phước Sơn sơ kết 3 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới

Chiều ngày 21/11, UBND huyện Phước Sơn tổ chức Hội nghị Sơ kết 3 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2023. Đ/c Lê Quang Trung – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự có Đ/c Đoàn Văn Thông – Bí thư huyện uỷ, Đ/c Đỗ Hoài Xoan – PCT UBND huyện, Đ/c Hồ Công Điểm – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo các CTMTQG huyện.