Ngày 13/01/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Phước Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công các phòng chống dịch bệnh Covid-19 năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Thông-Bí thư Huyện ủy-Trưởng BCĐ cấp huyện-Chủ trì Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quảng Phó Bí thư huyện ủy-Phó Trưởng BCĐ huyện, Đ/c Lê Quang Trung-Phó Bí thư Huyện ủy-CT.UBND huyện-Phó Trưởng Ban thường trực BCĐ, các đồng chí thành viên BCĐ theo Quyết định số 482-QĐ/HU ngày 27/12/2021, đại diện lãnh đạo các cơ quan-ban-ngành-đoàn thể huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN các xã, thị trấn, …và các tập thể-cá nhân được khen thưởng trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đại biểu HĐND tỉnh khóa X tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tư tại huyện Phước Sơn

Sáng ngày 05/01/2022, đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị bầu cử huyện Phước Sơn) khóa X đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Phước Sơn sau kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu UBND huyện Phước Sơn đến 05 điểm cầu: UBND thị trấn Khâm Đức, UBND các xã Phước Xuân, Phước Đức, Phước Năng và Phước Mỹ.

Phước Sơn: hỗ trợ người dân Miền trung về quê tránh dịch

Tại chốt kiểm soát đèo Lò Xo, xã Phước Mỹ, huyện Phước Sơn trong những ngày qua đã có hàng trăm người đi xe máy về quê tại các tỉnh miền trung như Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Đà Nẵng,

THƯỜNG TRỰC UBND HUYỆN ĐI THĂM, PHỤNG DƯỠNG VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG.

Chiều ngày 18/6/2021, UBND huyện Phước Sơn đã tổ chức Đoàn công tác đi thăm, trao tiền, quà phụng dưỡng các Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) mà huyện Phước Sơn đã nhận phụng dưỡng tại xã Quế Long, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.