ĐẢNG ỦY XÃ PHƯỚC HÒA TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 1 NĂM 2024

Sáng ngày 05/7/2024, Đảng ủy xã Phước Hòa trang trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt I năm 2024 và Hội nghị sơ kết các mặt công tác Đảng 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Về tham dự Lễ trao Huy hiệu Đảng và Hội nghị sơ kết các mặt công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2024, có đồng chí Hồ Thị Hồng Hảo- HUV, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Hồ Văn Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Đinh Mạnh Vĩnh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí là Đảng ủy viên, các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã, trưởng thôn và thủ trưởng các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã.

Tại buổi Lễ, Ban thường vụ Đảng ủy xã đã trao Huy hiệu Đảng cho 07 đồng chí, trong đó 01 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 05 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.