Phước Hòa: tổ chức Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự

Thực hiện Kế hoạch số 139/KH-UBND ngày 26/6/2024 của UBND huyện về tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở trên địa bàn huyện. Sáng ngày 01/7/2024, UBND xã Phước Hòa tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn xã.

Về dự với buổi ra mắt, có đồng chí Nguyễn Quốc Kỷ - HUV, Giám đốc Trung tâm VHTT-TTTH huyện; đồng chí Hồ Thị Hồng Hảo - HUV, Bí Thư Đảng ủy xã; đồng chí Đinh Mạnh Vĩnh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ, thành viên Ban Chỉ đạo 138 xã Phước Hòa, các đồng chí Bí thư, Tổ trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận, các chi hội 2 thôn và lực lượng nòng cốt cơ sở đã về dự buổi lễ.

Ảnh: Đồng chí Đinh Mạnh Vĩnh- PBT, Chủ tịch UBND xã, Trưởng BCĐ 138 thông qua diễn văn lễ Ra mắt lực lượng tham gia BVANTT

Theo chương trình, đồng chí Đinh Mạnh Vĩnh-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo 138 xã Phước Hòa thông qua diễn văn lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở của xã. Đại biểu dự Lễ ra mắt được nghe đồng chí Đoàn Văn Thắng – ĐUV, Trưởng Công an xã, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo 138 xã Phước Hòa báo cáo tóm tắt nội dung của Luật Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở và các văn bản quy phạm pháp luật thi hành Luật, công tác tham mưu triển khai xây dựng, tổ chức lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở tại địa phương.