Công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Trưởng Phòng Dân tộc huyện Phước Sơn

Sáng ngày 10/6/2024, tại Ủy ban nhân dân huyện Phước Sơn đã diễn ra Lễ công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Trưởng Phòng Dân tộc huyện Phước Sơn. Tham dự có đại diện đại diện lãnh đạo UBND huyện ông Đỗ Hoài Xoan – Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo các cơ quan: Văn phòng HĐND-UBND huyện, Phòng Nội vụ huyện; lãnh đạo và công chức Phòng Dân tộc huyện.

Đồng chí Võ Văn Ba – Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã công báo Quyết định của Chủ tịch UBND huyện tiếp nhận ông Nguyễn Văn Bằng, sinh ngày 05/12/1979, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn đến nhận công tác tại Phòng Dân tộc huyện Phước Sơn và bổ nhiệm chức vụ Trưởng Phòng tại Quyết định số 2202/QĐ-UBND ngày 06/6/2024 của Chủ tịch UBND huyện Phước SơnThời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 10/6/2024.

Ông Đỗ Hoài Xoan - Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho ông Nguyễn Văn Bằng, Trưởng Phòng Dân tộc huyện Phước Sơn

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Văn Bằng - Bí thư Đảng ủy thị trấn Khâm Đức cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã tin tưởng giới thiệu bổ nhiệm bản thân vào vị trí Trưởng Phòng Dân tộc huyện; cảm ơn các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Khâm Đức, cán bộ, công chức Đảng ủy, HĐND- UBND, UBMTTQVN thị trấn Khâm Đức đã phối hợp, đồng hành trong những năm qua. Đồng thời ông Nguyễn Văn Bằng cũng mong sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp và sẽ tiếp tục nghiên cứu, học tập nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ để cùng tập thể lãnh đạo Phòng Dân tộc huyện thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian đến.

Ảnh. Lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan và công chức Phòng Dân tộc huyện tại buổi lễ bổ nhiệm

Tại buổi công bố bổ nhiệm, ông Đỗ Hoài Xoan – Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng ông Nguyễn Văn Bằng được bổ nhiệm tại cương vị mới lần này, mong ông Nguyễn Văn Bằng tiếp tục cống hiến, nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất cùng với tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.