PHƯỚC HÒA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI TDTT XÃ LẦN THỨ IV NĂM 2024

Trong 03 ngày, từ ngày 29 đến ngày 31 tháng 5 năm 2024, xã Phước Hòa đã tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao xã lần thứ IV năm 2024. Đại hội thu hút gần 200 vận động viên của 04 đội tham gia gồm: thôn 1, thôn 2, Công Đoàn xã và Ban quản lý Rừng phòng hộ tham gia tranh tài ở các môn: bóng đá nam 07 người, bóng chuyền nữ, bóng chuyền nam, kéo co, bắn nỏ.

Ngay sau nghi thức khai mạc, lãnh đạo xã, BTC Đại hội cùng các vận động viên của 04 đội chạy hưởng ứng Ngày Olympic vì sức khỏe toàn dân. Các vận động viên của các đội lần lượt bước vào thi đấu các nội dung chính thức của Đại hội. Trong thời gian diễn ra Đại hội, người dân được chứng kiến những màn đua tranh sôi nổi, hấp dẫn giữa các đoàn vận động viên của các đội ở từng môn thi đấu.