Xã Phước Chánh nhất toàn đoàn tại hội thao QPTD huyện Phước Sơn năm 2024

Sau khi kết thúc môn cầu lông (giai đoạn 2) của khối thanh niên trong nội dung thi của hội thao quốc phòng toàn dân huyện Phước Sơn năm 2024 vào ngày 18 tháng 5, Ban tổ chức hội thao huyện đã bế mạc hội thao quốc phòng toàn dân năm 2024. Đến dự có đồng chí Hồ Công Điểm-Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban tổ chức hội thao.

Ảnh: Quang cảnh lễ bế mạc.

Qua báo cáo cho thấy: công tác chuẩn bị, triển khai hội thao nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của huyện uỷ, UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và 12 xã, thị trấn. Ban chỉ huy quân sự và Trung tâm VHTT-TTTH huyện đã phối hợp tham mưu ban hành kế hoạch, quy chế, điều lệ kịp thời, đảm bảo các điều kiện, cơ sở vật chất, thao trường, bãi tập cho lễ khai mạc và tổ chức các môn thi đấu. Một số địa phương đã tập luyện nghiêm túc, thực hiện tốt phương châm “Thể thao, đoàn kết, trung thực”.