PHƯỚC SƠN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN CẢM HỨNG “VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH”

Tối ngày 13/5/2024 Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phước Sơn tổ chức Chương trình chia sẻ truyền cảm hứng với chủ đề “Vượt lên chính mình” cho 22 em học sinh mồ côi cha, mẹ được Hội LHPN huyện kết nối nhận đỡ đầu nhằm khuyến khích, truyền cảm hứng, tạo động lực để các em tự tin, bản lĩnh, tự lực, tự cường vượt khó, vươn lên, có khát vọng để vượt qua những thách thức, khó khăn trong cuộc sống.

Ảnh: Quan cảnh buổi chia sẻ

Tại buổi chia sẻ, các em được nghe ông Vũ Thế Hùng là người dân tộc Bhnong (Gié Triêng), sinh ra và lớn lên tại quê hương Phước Sơn, hiện đang công tác tại Interpol Pháp là gương điển hình trong vượt khó, học giỏi truyền cảm hứng sống và lao động cho các em. Ông đã có nhiều chia sẻ về hành trình của bản thân trong quá trình phấn đấu, học tập và rèn luyện để có sự thành công của ngày hôm này và gởi gắm đến các em lời khuyên “Phải luôn lạc quan, tự tin, nuôi dưỡng đam mê, ước mơ, hoài bão; quyết tâm vươn lên, vượt qua mọi nghịch cảnh, ít nhất mỗi em học sinh phải có mục tiêu, phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập, rèn luyện về trí tuệ, tinh thần; đồng thời, tạo động lực, truyền cảm hứng cho các bạn có hoàn cảnh tương tự".

Ảnh: Ông Vũ Thế Hùng (trái) và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiệp (phải) trao quà nhận đỡ đầu 02 trẻ mồ côi trường PTDT THCS – THPT nội trú huyện Phước Sơn.

Cũng tại chương trình, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã trao 22 xuất quà cho 22 em được các mẹ nhận đỡ đầu trị giá 11.000.00đ.