Đồng chí Hồ Văn Phen giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Phước Sơn

Sáng ngày 8/5, UBMTTQVN huyện tổ chức Hội nghị lần thứ 13, khóa IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đến dự có đồng chí Nguyễn Quảng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quảng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Hồ Văn Phen – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Phước Sơn khóa IX.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Bích Diễm – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN huyện đã thông qua Tờ trình số 160/TTr-MTTQ-BTT của Ban thường trực Ủy ban MTTQVN huyện hiệp thương cử bổ sung Ủy viên và chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Theo đó, Hội nghị đã tiến hành hiệp thương và thống nhất 100% bổ sung đồng chí Hồ Văn Phen - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy vào Ủy viên Ủy ban MTTQVN huyện và giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Phước Sơn khóa IX.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hồ Văn Phen hứa sẽ nỗ lực cùng Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ được giao, góp phần củng cố, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời gian tới.