Khối hành chính sự nghiệp vô địch giải bóng đá công nhân huyện Phước Sơn năm 2024

Sau hơn 2 ngày tranh tài sôi nổi (từ ngày 3-5/5), giải bóng đá CNVCLĐ huyện Phước Sơn năm 2024 do LĐLĐ và Trung tâm VHTT-TTTH huyện phối hợp đã khép lại với chức Vô địch thuộc về đội bóng Khối hành chính sự nghiệp. Giải Nhì thuộc về Công ty thuỷ điện Đăk Mi 2, đồng giải Ba là 2 đội bóng Đăk Mi 3 và Công ty TNHH vàng Phước Sơn. Giải Khuyến khích thuộc về Công an huyện và BQL rừng phòng hộ. Ngoài ra, BTC còn trao giải Vua phá lưới và Cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Hồ Văn Tùng (công ty vàng Phước Sơn) và thủ môn Hoàng Thanh Bình (khối hành chính sự nghiệp).

Ảnh: Đội bóng khối HC-SN nhận cúp, cờ và huy chương vàng từ đồng chí Hồ Công Điểm-Phó Chủ tịch UBND huyện

Như vậy, giải bóng đá CNVCLĐ huyện Phước Sơn năm nay quy tụ 6 đội bóng, chia làm 2 bảng, toàn giải có 9 trận đấu. Những ngày diễn ra thi đấu, thời tiết mưa nắng thất thường, ảnh hưởng không nhỏ đến điều kiện cũng như sức khỏe của các cầu thủ, tuy nhiên với tinh thần đầy nhiệt huyết, đam mê, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, cân sức, cân tài, với những pha bóng, những bàn thắng đẹp mắt và loạt đá luân lưu hết sức gây cấn. Đây thật sự là giải thể thao phong trào chất lượng, góp phần khơi gợi tinh thần “Thể thao để nâng cao sức khỏe - Thể thao để hăng say lao động” nhằm hưởng ứng tháng công nhân, tháng an toàn vệ sinh lao động và hướng đến kỷ niệm 95 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam 28/7.