Phước Sơn tổ chức hành trình lịch sử và khát vọng tuổi trẻ

Sáng 7/5, Đoàn thanh niên và Hội cựu thanh niên xung phong huyện Phước Sơn tổ chức hành trình lịch sử và khát vọng tuổi trẻ nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), 65 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh (19/5/1959-19/5/2024) và 56 năm chiến thắng Khâm Đức - Ngoktavat (12/5/1968-12/5/2024). Đến dự có đồng chí Nguyễn Quảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Hồ Công Điểm - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Quang cảnh tại tượng đài Chiến thắng Khâm Đức

Tại tượng đài chiến thắng Khâm Đức, với lòng thành kính và tri ân, các đồng chí lãnh đạo huyện, cựu thanh niên xung phong và các bạn đoàn viên thanh niên đã đặt vòng hoa, dâng hương và dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập dân tộc. Đây cũng là dịp giáo dục đoàn viên thanh niên về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.