Xã Phước Lộc tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao xã Phước Lộc kết hợp ngày chạy Olypic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Sáng ngày 3/5/2024, xã Phước Lộc tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã kết hợp ngày chạy Olypic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Đại hội diễn ra trong 02 ngày (03-04/5/2024).

Thực hiện Chỉ thị số 15/CT-UBND ngày 23/10/2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam về “Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp tỉnh Quảng Nam lần thứ X năm 2024 - 2026, tiến tới Đại hội thể dục Thể thao toàn quốc năm 2026. Thực hiện Công văn số 79/UBND-VX ngày 22/01/2024 của UBND huyện Phước Sơn về việc tổ chức Đại hội Thể dục thể thao cấp xã, thị trấn năm 2024.

Nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị.

Sáng ngày 3/5/2024 xã Phước Lộc long trọng tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao kết hợp ngày chạy Olypic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 với 05 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền nam; kéo co nam nữ; bắn ná; chạy việt nam nữ và đẩy gậy nam nữ. Đây là dịp để đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh. Đại hội cũng là dịp các vận động viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm kỹ, chiến thuật thi đấu; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các vận động viên và các tầng lớp nhân dân trong toàn xã. Đồng thời, biểu thị sức mạnh, tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Hình ảnh: Phát biểu khai mạc của đồng chí: Hồ Văn Long - PCT UBND xã - Trưởng Ban Tổ chức Đại hội thể dục thể thao xã năm 2024

Ngày 04/5/2024; Kết thúc các môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao xã Phước Lộc năm 2024 với kết quả: Nhất toàn đoàn thuộc về Thôn 1 xã Phước Lộc; Nhì toàn đoàn thuộc về Thôn 2 xã Phước Lộc và Ba toàn đoàn thuộc về Thôn 3 xã Phước Lộc./.

Hình ảnh: Trao giải toàn đoàn cho các đoàn VĐV tham gia Đại hội TDTT xã Phước Lộc năm 2024