Phước Xuân: tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V, năm 2024

Trong thời gian từ ngày 23/4 đến ngày 26/4/ 2024 tại Sân vận động xã Phước Xuân đã diễn ra Đại hội Thể dục thể thao xã Phước Xuân lần thứ V, năm 2024 với hơn 200 vận động viên tham gia đến từ 04 đơn vị gồm: Thôn Lao Mưng, thôn Nước Lang, thôn Lao Đu và đơn vị được mời tham gia thi đấu tại Đại hội là Công ty Cổ phần thủy điện Đăk Mi 4 (đơn vị đóng trên địa bàn xã).

Ảnh: Hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Tại Đại hội, các vận động viên tham gia vào 05 nội dung thi gồm: bóng đá nam, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, kéo co hỗn hợp nam-nữ và môn bắn ná. Kết thúc khai mạc Đại hội, Ban tổ chức triển khai chạy đồng hành 1km hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024, với hơn 100 vận động viên và bà con nhân dân tham gia hưởng ứng theo lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác Hồ.

Với tiết trời nắng nóng vẫn không làm giảm nhiệt huyết đam mê, tinh thần hăng say thể thao của các vận động viên; qua theo dõi các trận đấu, vận động viên đã thể hiện hết mình để đem lại những giây phút gây cấn, hấp dẫn cho cổ động viên theo dõi trận đấu, đồng thời đem về vinh quang cho Đoàn tham gia Đại hội của đơn vị. Góp phần vào thành công của Đại hội là sự làm việc nhiệt tình của BTC Đại hội, Tổ trọng tài bắt trận đấu và sự đồng hành cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ bà con Nhân dân 03 thôn.

Ảnh: Trận đấu Bóng chuyền nam tại Đại hội TDTT xã

Sau 04 ngày diễn ra Đại hội TDTT xã Phước Xuân lần thứ V, năm 2024; Ban tổ chức cũng đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị thôn Lao Mưng; bên cạnh đó, Đoàn vận động viên của thôn Lao Mưng cũng đã đem về thành tích cao cho thôn với 03 Cúp vô địch gồm: Cúp bóng đá nam, Cúp bóng chuyền nam, Cúp bóng chuyền nữ. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao cờ giải Nhì cho đơn vị thôn Lao Đu, giải Ba đơn vị thôn Nước Lang và các huy chương vàng, bạc, đồng cho các đội đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội.

Với những kết quả đã đạt được tại Đại hội, phong trào TDTT xã hứa hẹn nhiều gương mặt sáng góp phần phát triển phong trào tại địa phương trong thời gian đến./.

Tin liên quan