Lãnh đạo huyện viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân ngày thống nhất đất nước

Sáng ngày 26/4, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và 138 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Ảnh: Các đại biểu viếng nghĩa trang liệt sĩ

Tham dự lễ viếng có Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện - Đoàn Văn Thông, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Nguyễn Quảng, Chủ tịch UBND huyện - Lê Quang Trung cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Lực lượng vũ trang và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan đơn vị.

Tại Lễ viếng, lãnh đạo huyện cùng các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương trước Tượng đài Tổ quốc ghi công, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ. Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đại biểu dành phút mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc Chủ tịch Hồ Chí Minh và tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Ngay sau lễ viếng hương lãnh đạo huyện cùng các đại biểu đến thắp hương từng phần mộ, nơi yên nghỉ của các anh hùng liệt sĩ.

Đây là hoạt động truyền thống hằng năm của cán bộ và nhân dân huyện Phước Sơn, thể hiện tấm lòng tri ân đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, qua đó góp phần giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ huyện nhà.