Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết phát thưởng học sinh giỏi lớp 9

Chiều ngày 05/4/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức tổng kết phát thưởng học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện; đến dự có cô giáo Võ Thị Lệ - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Cô giáo Võ Thị Lệ trao chứng nhận học sinh giỏi cấp huyện cho học sinh được công nhận

Năm học 2023 – 2024, huyện Phước Sơn tiếp tục thực hiện đổi mới chương trình giáo dục; mặc dù còn nhiều thách thức trong tình hình mới nhưng với truyền thống dạy tốt - học tốt, quý thầy cô giáo đã tích cực, chủ động, thể hiện tinh thần trách nhiệm “Tất cả vì học sinh thân yêu” do đó chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng của giáo dục huyện tiếp tục được duy trì, giữ vững. Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện luôn quan tâm công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu. Tham dự kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm nay, có 71 học sinh tham gia dự thi với 09 môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tin học, Tiếng Anh được tổ chức vào ngày 09/3/2024 Kỳ thi đã được tổ chức đúng quy chế, nghiêm túc, đảm bảo công bằng, khách quan, an toàn, đánh giá đúng thực chất năng lực của các học sinh và quan tâm của các nhà trường trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Kết quả có 43 học sinh đạt giải và công nhận học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2023-2024. Trong đó: Có 9 giải nhất, 7 giải nhì, 7 giải ba và 20 giải khuyến khích.