Lãnh đạo huyện kiểm tra công trình trọng điểm

Sáng 14/3, Bí thư Huyện ủy Đoàn Văn Thông, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Trung cùng đoàn công tác của huyện kiểm tra tiến độ thi công một số công trình trọng điểm tại các xã vùng cao. Đoàn công tác kiểm tra thực tế một số dự án gồm: tuyến ĐH đi các xã vùng cao của huyện; đường giao thông vào vùng dược liệu thôn 3 xã Phước Thành và dự án cầu Nước Xuyên xã Phước Lộc.

Ảnh: đoàn công tác kiểm tra ĐH1 đoạn qua trạm y tế xã Phước Thành

Theo báo cáo của chủ đầu tư, sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán các đơn vị thi công tiếp tục huy động nhân lực, thiết bị cơ giới thi công các tuyến ĐH. Trên tuyến ĐH1, đơn vị thi công đang tập trung thi công cầu tại km33+17 đoạn tại chân đồi chim nối Phước Kim - Phước Thành, km39+435 đoạn trước trạm y tế xã Phước Thành.

Tuyến ĐH2 nối Phước Thành - Phước Lộc và ĐH5 nối Phước Lộc - Phước Công các đơn vị thi công đã hoàn thành trên 20% tổng khối lượng, hiện đang thi công rãnh thoát nước, kè chống sạt lở ta luy, đổ bê tông mặt đường và các hạng mục khác.

Đối với dự án đường đường giao thông vào vùng dược liệu thôn 3 xã Phước Thành có chiều dài gần 3km đến nay đơn vị thi công đã thực hiện đào nền đường và san gạt mặt đường được 60%, đổ bê tông mặt đường gần 1km. Tổng khối lượng thi công đạt 40% tỷ lệ giải ngân hơn 4 tỷ đồng. Hiện các đơn vị đang thi công cống thoát nước, gia cố ta luy, lề đường.