Phước Sơn đạt 01 giải nhì tại Hội thi giáo viên trung học dạy giỏi tỉnh Quảng Nam năm học 2023 - 2024

Sáng ngày 07/3/2024, tại huyện Núi Thành Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên trung học dạy giỏi tỉnh Quảng Nam năm học 2023 - 2024.

Hội thi giáo viên trung học dạy giỏi tỉnh Quảng Nam năm học 2023 - 2024, diễn ra từ ngày 26/2 đến ngày 2/3 tại các trường THCS và trường THPT trên địa bàn 2 cụm thi đặt tại Hội An và Núi Thành. Tham gia Hội thi lần này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã cử 02 giáo viên tham gia với bộ môn Vật lí và Tin học cấp THCS.

Tại hội thi, mỗi giáo viên phải dự thi 2 nội dung gồm báo cáo một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và thực hiện 1 tiết dạy để các giám khảo đánh giá, xếp loại. Giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh phải có kết quả phần báo cáo biện pháp xếp loại Đạt và tiết dạy xếp loại Giỏi.

Hình ảnh: Thầy giáo Nguyễn Thành Công - Giáo viên bộ môn Vật lí trường TH&THCS Phước Năng xuất sắc đạt giải Nhì tại Hội thi

Kết thúc Hội thi,  02 giáo viên tham gia với bộ môn Vật lí và Tin học cấp THCS đều được công nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Đặc biệt, thầy giáo Nguyễn Thành Công - Giáo viên bộ môn Vật lí trường TH&THCS Phước Năng xuất sắc đạt giải Nhì tại Hội thi lần này.