Chủ tịch UBND huyện thăm chúc tết người có công

Nhân dịp xuân mới Giáp thìn 2024, sáng 31/01, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Trung đến thăm tặng quà cho 7 gia đình chính sách người có công 02 xã Phước Công và Phước Lộc.

Ảnh. Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Trung tặng quà cho 4 gia đình chính sách xã Phước Công

Tại UBND các xã, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ các hộ gia đình, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội cụ hồ là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Nhân dịp Tết Nguyên đán 2024, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc các gia đình năm mới mạnh khoẻ, an khang thịnh vượng đồng thời trao tặng mỗi gia đình 1 suất quà trị giá 1,2 triệu đồng trong đó 1 triệu đồng tiền mặt và  phần quà trị giá 200 nghìn đồng.