Phước Sơn tổ chức chương trình "Tri ân mẹ đỡ đầu - San sẻ yêu thương"

Cùng chung với khí thế phấn khởi, mừng Đảng mừng Xuân. Các cấp Hội phụ nữ từ huyện đến cơ sở đang có nhiều hoạt động thiết thực trong nhiệm vụ chăm lo cho hội viên, phụ nữ, trẻ em mồ côi vào mỗi dịp Tết đến, xuân về; tạo động lực, cổ vũ cán bộ, hội viên phụ nữ làm việc hăng say, gắn bó, đoàn kết xây dựng quê hương ngày càng phát triển, cùng nhau đón Xuân mới an vui, bình an, hạnh phúc. Đồng thời, củng cố niềm tin, gắn bó của hội viên, phụ nữ đối với tổ chức Hội.

Ảnh: Quang cảnh chương trình “Tri ân Mẹ đỡ đầu – san sẻ yêu thương”

Ngày 30/01/2024 Hội LHPN tổ chức chương trình “Tri ân mẹ đỡ đầu – san sẻ yêu thương”. Về tham dự chương trình “Tri ân Mẹ đỡ đầu – san sẻ yêu thương có Trần Thị Mỹ Phương – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Nam, Đồng chí Hồ Công Điểm – Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Phước Sơn và hơn 130 đại biểu tham dự.