Huyện Phước Sơn có 25 trường hợp trẻ mồ côi được nhận đỡ đầu

Nhằm tri ân tấm lòng của các cá nhân, tổ chức đã luôn đồng hành trong công tác chăm lo, hỗ trợ, động viên cho trẻ mồ côi và hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện thời gian qua. Sáng 30 tháng 1, hội LHPN huyện tổ chức chương trình “tri ân mẹ đỡ đầu - san sẻ yêu thương” nhân dịp tết đến xuân về. Đến dự có đồng chí Hồ Công Điểm, phó chủ tịch UBND huyện.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\20240130_104046.jpg
Ảnh: Đ/c Trần Thị Mỹ Phương  – PCT Hội LHPN tỉnh Quảng Nam và đ/c Hồ Công Điểm – Phó chủ tịch UBND huyện trao hoa và bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho ba, mẹ đỡ đầu

Hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Tháng 1/2022, Hội LHPN huyện đã phát động chương trình đến cán bộ, hội viên phụ nữ và các tầng lớp Nhân dân. Qua 2 năm phát động, đã có 20 trường hợp trẻ em mồ côi cha mẹ được các mạnh thường quân nhận đỡ đầu cho đến khi các em đến đủ 18 tuổi, trong đó Hội LHPN huyện nhận đỡ đầu 4 em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Chính sự yêu thương, đùm bọc này đã phần nào giúp các em xoa dịu nỗi đau mất mát, có nghị lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.