Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi "Olympic Tiếng Anh cấp tiểu học" học năm 2023-2024

Sáng ngày 25/01/2024, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo diễn ra Hội thi "Olympic Tiếng Anh cấp tiểu học" học năm 2023-2024. Đến dự có đồng chí Võ Thị Lệ - HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đại diện lãnh đạo các đơn vị trường có cấp tiểu học, giáo viên môn Tiếng Anh và 50 học sinh đến từ 10 đơn vị trường học.

Đồng chí Võ Thị Lệ phát biểu khai mạc Hội thi.

      Đến với Hội thi “Olympic Tiếng Anh cấp tiểu học" năm học 2023-2024 huyện Phước Sơn lần này các em học sinh sẽ trả qua hai phần thi: Phần thi giới thiệu đội hình và Phần thi trả trình bày một chủ đề bằng sơ đồ tư duy và trả lời câu hỏi.

Hình ảnh: Phần thi Giới thiệu đội hình đến từ các em học sinh trường TH&THCS Phước Năng

        Hội thi là sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau. Góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức dạy học, đổi mới phương pháp dạy học và tăng cường phát triển 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết cho học sinh.

Phần thi trình bày một chủ đề bằng sơ đồ tư duy và trả lời câu hỏi của trường Tiểu học Lê Văn Tám

       Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và hai giải khuyến khích cho các phần thi. Chung cuộc Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị như sau:  nhất thuộc về trường Tiểu học Lê Văn Tám, giải nhì thuộc về trường TH&THCS Kim Đồng, ba thuộc về trường TH&THCS Phước Năng, khuyến khích thuộc về trường TH&THCS Phước Hòa và trường TH&THCS Phước Hiệp.

Tin liên quan