Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình bị cháy nhà do chập điện

Chiều 14/01, Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Hoài Xoan, đẫn đầu đoàn công tác của huyện đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình anh Huỳnh Ngọc Phú, thôn 5, xã Phước Hiệp bị cháy nhà do chập điện.

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Hoài Xoan trao hỗ trợ cho Chị Lê Thị Bé vợ anh Huỳnh Ngọc Phú (trái)

Tại đây Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi động viên gia đình mong muốn gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng chí cũng yêu cầu UBMTTQVN huyện xem xét từ nguồn quỹ cứu trợ hỗ trợ sửa chữa theo quy định, chính quyền xã Phước Hiệp tiếp tục đồng hành hỗ trợ gia đình vượt qua khó khăn. Nhân dịp này, huyện đã trao số tiền hỗ trợ 3 triệu đồng, UBMTQVN huyện hỗ trợ chăn, màn, quần áo cho gia đình.

Trước đó vào trưa ngày 12/01, trong khi 2 vợ chồng anh Phú đang đi làm thì ở nhà xảy ra chập điện gây cháy nhà, khi phát hiện cháy người dân xung quanh đã dùng bình chữa cháy dập lửa. Tuy nhiên ngọn lửa đã làm cháy nhiều đồ đạc, vật dụng trong nhà.