Huyện Phước Sơn: Tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Nhằm tạo điều kiện để tất cả trẻ em trên địa bàn huyện, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ em các xã vùng đặc biệt khó khăn được vui Tết Trung thu trong không khí vui tươi và đầm ấm; sáng ngày 21/9/2023, Ủy ban nhân dân huyện Phước Sơn tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Trường TH&THCS Phước Mỹ.

Đến dự  và chung vui với các cháu có đồng chí Nguyễn Quảng – PBT.Huyện ủy, đồng chí Hồ Công Điểm – PCT.UBND huyện, các cơ quan, đơn vị, ban ngành của huyện, xã và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà, trẻ em của địa bàn xã Phước Mỹ.

Đ/c Hồ Công Điểm - PCT.UBND huyện phát biểu tại chương trình Tết Trung thu

Tham gia chương trình, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được xem màn biểu diễn phá cỗ Trung thu, múa lân ấn tượng. Đặc biệt, nhân dịp này UBND huyện đã tặng 30 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; thăm, tặng quà cho trẻ em trên địa bàn huyện Vui Tết Trung thu với 60 suất quà cho 12 xã, thị trấn (05 suất/xã, mỗi suất trị giá 150.000 đồng) được trích từ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa và Bảo trợ trẻ em huyện; Mua bánh kẹo phá cỗ cho 550 trẻ em trong Chương trình Vui Tết Trung thu mỗi suất 20.000 đồng;