7 tập thể và 20 cá nhân được khen thưởng sau Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các huyện miền núi năm 2023

Chiều ngày 31/8, UBND huyện tổ chức gặp mặt đoàn vận động viên, diễn viên, nghệ nhân tham gia ngày hội văn hóa thể thao và du lịch các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam lần thứ XX năm 2023.

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các phòng, ban và các xã, thị trấn cùng hơn 200 vận động viên, diễn viên, nghệ nhân của huyện.

Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các huyện miền núi vừa qua, Phước Sơn tham gia đầy đủ các nội dung văn hóa nghệ thuật, hoạt động du lịch và các môn thể thao công an, quân sự. Hoàn thành tốt các nội dung thi đấu, tổng điểm Phước Sơn giành giải nhất toàn đoàn.

Thay mặt lãnh đạo huyện, chủ tịch UBND huyện Lê Quang Trung đã chúc mừng đoàn vận động viên, diễn viên, nghệ nhân với những thành tích đã đạt được. Đây chính là những phần thưởng cao quý, xứng đáng với sự nỗ lực, cố gắng của đoàn vận động viên huyện nhà; đồng thời là niềm vinh dự, tự hào của Phước Sơn. Đồng chí cũng nhấn mạnh những nghệ nhân, diễn viên, vận động viên tiếp tục rèn luyện, phát triển thêm để là những hạt nhân nòng cốt, tạo nên phong trào văn hoá, văn nghệ, thể thao sôi nổi ở cơ sở.

Ảnh. Đ/c Đoàn Văn Thông, Bí thư Huyện ủy, Chủ tích HĐND huyện Phước Sơn trao tặng bằng khen cho các tập thể có thành tích tốt