LĐLĐ huyện Phước Sơn: Bàn giao nhà Mái ấm công đoàn năm 2023

Chiều ngày 14/8/2023, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Phước Sơn tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” năm 2023 cho đoàn viên Hồ Thị Y Hà - CĐCS trường Mẫu giáo liên xã Hiệp Hòa.

Tham dự buổi Lễ có Đ/c Nguyễn Văn Hào - Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đ/c trong Ban thường vụ LĐLĐ huyện, đại diện lãnh đạo UBND xã Phước Hiệp, đại diện BCH CĐCS, lãnh đạo trường Mẫu giáo liên xã Hiệp Hòa và gia đình đoàn viên.

Ảnh. Đ/c Nguyễn Văn Hào - Chủ tịch LĐLĐ huyện bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”

Đ/c Nguyễn Văn Hào - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã cùng chia sẻ niềm vui với gia đình đoàn viên, đồng thời động viên gia đình vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. 

Mái ấm công đoàn có tổng diện tích xây dựng 55 m2  với tổng giá trị xây dựng hơn 200 triệu đồng, trong đó nguồn Quỹ Xã hội LĐLĐ tỉnh hỗ trợ  45 triệu đồng, còn lại của gia đình tích lũy, vay mượn.

Chủ ngôi nhà được bàn giao đợt này, bà Hồ Thị Y Hà đã xúc động, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công đoàn các cấp, đặc biệt là LĐLĐ tỉnh, huyện đã quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ kịp thời để gia đình có được Mái ấm khang trang như hiện nay và hứa sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức công đoàn trong thời gian đến.

Tin liên quan