Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam trao quà nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023 cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Phước Sơn

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Xuân Quý Mão năm 2023, ngày 11/01/2023, Đ/c Vương Quốc Thắng - Ủy viên chuyên trách Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội - Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam khóa XV đã đến thăm, trao Nhà tình nghĩa và tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Phước Sơn.

Đại biểu Quốc hội tỉnh đã thăm và trao 02 nhà Đại đoàn kết trị giá 50.000.000đ/nhà cho huyện Phước Sơn và trao 30 xuất quà với tổng trị giá 21.000.000đ cho các hộ gia đình hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phước Xuân. Tại nơi tặng quà, đồng chí Vương Quốc Thắng đã ân cần thăm hỏi và chúc bà con Nhân dân đón Tết cổ truyền của dân tộc thật ấm áp, vui tươi; đồng thời động viên bà con luôn phát huy tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để ổn định cuộc sống, chung sức xây dựng nông thôn mới và xây dựng quê hương Phước Sơn ngày càng phát triển.