Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà các gia đình chính sách

Ngày 11.1, Bí thư Huyện ủy Đoàn Văn Thông đến thăm tặng quà cho các đối tượng chính sách, hưu trí và hộ thoát nghèo tiêu biểu tại các xã Phước Đức, Phước Năng, Phước Mỹ và Thị trấn Khâm Đức.

Tại các gia đình chính sách, hưu trí Bí huyện ủy Đoàn Văn Thông ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống. Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, Bí thư Huyện ủy chúc các gia đình đón Tết an vui, đầm ấm, mong muốn các hộ gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục có những đóng góp cho xây dựng quê hương, nêu gương sáng cho con cháu noi theo.

Ảnh: Bí thư huyện ủy Đoàn Văn Thông tặng quà cho gia đình chính sách, cán bộ hưu trí

Thăm tặng quà các hộ thoát nghèo tiêu biểu, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí bí thư huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện ăn ở, việc làm, công tác chuẩn bị đón Tết của các  gia đình. Đồng thời động viên các gia đình nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo bền vững.  Khẳng định huyện luôn quan tâm chăm lo đời sống cho người dân, đặc biệt là các gia đình nghèo, gia đình vừa thoát nghèo, sẽ luôn đồng hành để các hộ gia đình ngày một tiến lên.