PC Quảng Nam: Hoạt động thăm và chúc Tết các đơn vị trước thềm xuân mới Qúy Mão 2023

Trước thềm năm mới Quý Mão 2023,  ngày 04/01/2023, đại diện Giám đốc Công ty và Lãnh đạo Đội QLVHLĐCT đã đến thăm và chúc Tết, động viên người lao động tại Tổ TTLĐ Phước Sơn, PC Quảng Nam. 

Ông Nguyễn Hữu Khánh đại diện Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Nam tặng quà Tết cho Tổ TTLĐ Phước Sơn.

 

Bên cạnh hoạt động thăm hỏi, tặng quà của Công ty tại đơn vị trực thuộc, đại diện Giám đốc Công ty và Lãnh Đội QLVHL ĐCT đã thăm hỏi, động viên và ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của đơn vị trong thời gian qua đã đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn và liên tục trên địa bàn, góp phần cùng Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

          Năm 2022, dù gặp nhiều khó khăn do diễn biến phức tạp của thiên tai, bão lụt.  Hệ thống điện đã được vận hành an toàn, tin cậy; đảm bảo đủ điện, phục vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, nhu cầu sinh hoạt của người dân vùng miền núi vùng sâu, vùng xa. Trong năm qua Tổ TTLĐ Phước Sơn cũng đã tham gia công tác thiện nguyện góp phần nhỏ với chính quyền địa phương, đã có những phần quà cho các em học sinh, đem một chút ấm áp khi mùa đông về trên vùng núi giá lạnh, thôn 2 xã Phước Năng-huyện Phước Sơn tỉnh Quảng Nam.

Thời gian đến, đơn vị tiếp tục chủ động trong công tác, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để cùng Công ty hoàn thành các chỉ tiêu trong năm 2023. Nhân dịp mừng Xuân mới Quý Mão 2022, Lãnh đạo Công ty đã gửi lời chúc đến toàn thể CBCNV và gia đình mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.                                                

Tin liên quan