Sáng ngày 06/01/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Cuộc thi “Trưng bày sản phẩm dạy học STEM” cấp THCS năm học 2022-2023. Về tham dự cuộc thi có đồng chí Võ Thị Lệ - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các thầy cô giáo trong ban tổ chức, ban giám khảo, đại diện lãnh đạo các đơn vị trường học, các thầy cô giáo là giáo viên hướng dẫn và hơn 50 học sinh từ các đơn vị trường học trực thuộc.

Hình ảnh: Toàn cảnh cuộc thi

Tham dự cuộc thi có 11 trường có cấp THCS trong toàn huyện với 17 sản phẩm STEM. Các sản phẩm mang đến cuộc thi rất đa dạng, phong phú thể hiện sự nghiên cứu đầu tư nghiêm túc của các nhà trường. Tại địa điểm tổ chức Cuộc thi, mỗi dự án được cấp 01 vị trí để trưng bày dự án dự thi.