Liên đoàn Lao động huyện Phước Sơn chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 18/11, Liên đoàn Lao động huyện Phước Sơn do đồng chí Nguyễn Văn Hào -  Chủ tịch Liên đoàn Lao động cùng các đồng chí trong Ban thường vụ LĐLĐ huyện đến thăm, chúc mừng Phòng giáo dục - Đào tạo và các đơn vị trường học đóng trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Nhân dịp này, đ/c Nguyễn Văn Hào -Chủ tịch LĐLĐ huyện đã gởi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Phòng Giáo dục và đào tạo và các trường nhận kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo  Việt Nam, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các đơn vị. Đặc biệt là trong công tác phối hợp, quan tâm, tạo mọi điều kiện cho đội ngũ cán bộ nói chung, hệ thống công đoàn nói riêng trong thời gian qua.

Đồng chí Hào bày tỏ mong muốn Công đoàn tiếp tục làm tốt công tác đại diện, chăm lo, bảo vệ đội ngũ viên chức, người lao động trong ngành; lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng và đề xuất chính sách mang lại lợi ích và bảo vệ quyền lợi cho đoàn viên, người lao động, động viên các thầy, cô giáo, nhân viên không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, vượt khó, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin liên quan