Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo thăm, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Thôn 5 xã Phước Đức

Thực hiện Kế hoạch số 51-KH/HU ngày 27/12/2021 của Huyện ủy Phước Sơn về việc triển khai Mô hình thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Phước Sơn, giai đoạn 2021-2025. Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện được phân công giúp đỡ Khu dân cư Nông thôn mới thôn 5 xã Phước Đức. 

Sáng ngày 06/9/2022 Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã đến làm việc với Chi bộ Thôn 5 xã Phước Đức và trao 8 xuất quà (bao gồm 1 bộ sách giáo khoa và đồng phục học sinh) cho 8 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của thôn 5 xã Phước Đức.

Description: Ảnh có chứa văn bản, người, rèm

Mô tả được tạo tự động
Ảnh: Đồng chí Võ Thị Lệ - Bí thư Chi bộ phát biểu tại buổi tặng quà

Đây là việc làm vô cùng thiết thực và có ý nghĩa giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm nguồn động viên để các em tiếp tục vượt lên khó khăn, vươn lên trong học tập. 

Description: Ảnh có chứa tòa nhà, cửa hàng, được trang trí, khán phòng

Mô tả được tạo tự động

Hy vọng với mô hình “Tổ chức đảng và cán bộ, đảng viên chung tay xây dụng khu dân cư nông thôn mới, khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu; gắn với giúp đỡ hộ nghèo, hộ gia đình chính sách kho khăn, một địa chỉ nhân đạo, giai đoạn 2021-2025” trên địa bàn huyện Phước Sơn trong thời gian đến đạt được nhiều kết quả tốt đẹp./.

Tin liên quan