Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2022

Chiều 6.6, Ban chỉ đaọ hiến máu tình nguyện huyện tổ chức Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2022. Dự lễ có Đ.c Nguyễn Quảng Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Đ.c Đỗ Hoài Xoan Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trong những năm qua, công tác vận động hiến máu tình nguyện, hiến máu nhân đạo luôn được huyện quan tâm chỉ đạo thực hiện, phong trào hiến máu đã lan tỏa khắp các xã thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các tầng lớp Nhân dân. Trong 10 năm qua huyện đã thu được 1618 đơn vị máu, số lượng máu thu được năm sau luôn cao hơn năm trước có năm vượt từ 110 đến 125%. 

Phát biểu tại lễ tôn vinh, Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Hoài Xoan ghi nhận, biểu dương nỗ lực của cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân tiêu biểu đại diện cho đông đảo người hiến máu tình nguyện huyện nhà đã góp phần chia sẻ, tạo sự lan tỏa yêu thương đến mọi người. Đồng thời, kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, sinh viên và các tầng lớp Nhân dân trong huyện tích cực tham gia hiến máu tình nguyện. 

Dịp này UBND huyện tặng giấy khen cho 5 tập thể, có thành tích xuất sắc trong công tác vận động hiến máu tình nguyện, khen thưởng 1 gia đình và 31 cá nhân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện.

Tin liên quan