Lãnh đạo huyện thăm và chúc thọ người cao tuổi

Nhân kỷ niệm 81 năm ngày Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2022). UBND huyện tổ chức thăm tặng quà các cụ cao tuổi trên địa bàn huyện.

Tại thị trấn Khâm Đức, chiều ngày 6.6, Đ.c Hồ Công Điểm Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm chúc thọ cụ bà Lê Thị Hường 90 tuổi, tổ dân phố số 4 thị trấn Khâm Đức. Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của cụ Lê Thị Hường, chúc cụ luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu trong gia đình. Mong muốn cụ  tiếp tục động viên con cháu tích cực học tập, công tác, lao động sản xuất, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Dịp này Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao quà và bằng chúc thọ cho cụ Lê Thị Hường.