Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam thăm và tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tháng công nhân, tháng An toàn vệ sinh lao động tại Công ty TNHH Vàng Phước Sơn.

Sáng ngày 09/5/2022, đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh Quảng Nam gồm Đ/c Phan Xuân Quang – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đ/c Dương Tấn Ó – Trưởng Ban chính sách pháp luật và quan hệ lao động cùng một số thành viên đoàn đã đến thăm và tặng quà cho công nhân lao động tại công ty TNHH vàng Phước Sơn nhân dịp tháng công nhân, tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2022.

Description: C:\Users\MINH DUONG\Desktop\IMG_1664.jpg

Tại buổi làm việc, Đ/c Phan Xuân Quang – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam ghi nhận sự quan tâm, hỗ trợ từ phía công ty đối với người lao động trong thời gian qua như: Thăm hỏi, hỗ trợ người lao động ốm đau, tai nạn …; tổ chức khám sức khỏe định kỳ, tổ chức thăm quan du lịch cho người lao động…

Cũng tại buổi làm việc Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam đã trao 5 xuất quà, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Vàng phước Sơn.

Description: C:\Users\MINH DUONG\Desktop\IMG_1672.jpg

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho người nhà đoàn viên Hồ Văn Ưng (Công nhân Công ty TNHH Vàng Phước Sơn) bị tử vong do tai nạn lao động,  tại tổ dân phố số 1 – thị trấn Khâm Đức. Đ/c Phan Xuân Quang ân cần thăm hỏi, động viên chia sẻ những mất mát, rủi ro mà bản thân công nhân và gia đình phải gánh chịu do tai nạn lao động gây ra và mong muốn gia đình khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống