Khai mạc giải bóng đá Mini nữ Cúp trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Quảng Nam năm 2022

Sáng ngày 6.5.2022, Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Quảng Nam phối hợp với đơn vị đăng cai là Thị xã Điện Bàn tổ chức khai mạc giải bóng đá mini nữ cúp. Đây là nội dung thi đấu của Đại hội TDTT Tỉnh Quảng Nam lần thứ IX năm 2022, giải được tổ chức tại sân cỏ nhân tạo Thịnh Phát xã Điện Minh, Thị xã Điện Bàn.

Description: E:\Kien\Cổng TTĐT\Tin dang Cong\Năm 2022\Tin ngan & video\Tháng 5\Tín\bong da nu.jpg

Tham gia giải có 9 đội bóng của khối đồng bằng, 9 đội bóng của khối miền núi. Mỗi khối được làm 02 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để tiếp tục vào vòng trong của giải và phân hạng nhất nhì của mỗi khối, sau đó tiếp tục thi đấu chung hai khối để chọn ra đội vô địch của Đại hội. 

Đội bóng đá nữ huyện Phước Sơn nằm ở Bảng C khối miền núi cùng bảng với các đơn vị Bắc Trà My, Đông Giang và Nam Trà My. Trận đấu đầu tiên của Phước Sơn sẽ gặp đội bóng Bắc Trà My vào chiều ngày 6-5, một trong những đội bóng được đánh giá cao của khối miền núi.

Giải sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 6-5 đến ngày 9-5/2022. 

Giải đấu là sân chơi bổ ích góp phần thúc đẩy phong trào bóng đá nữ trên địa bàn tỉnh phát triển, đồng thời thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tin liên quan