Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phước Sơn thăm, hỗ trợ các hộ dân nhà bị tốc mái do lốc xoáy

Chiều ngày 4/5/2022, Đồng chí Lê Quang Trung - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phước Sơn cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm hỏi và động viên các hộ dân có nhà bị tốc mái tại xã Phước Năng do lốc xoáy vào chiều ngày 27/4/2022.

Theo báo cáo nhanh của UBND xã Phước Năng, lốc xoáy đã làm 17 nhà tốc mái, trong đó có 14 nhà bị hư hỏng nhẹ bà con đã tự khắc phục, 03 nhà và 01 chuồng trại chăn nuôi bị bay tôn lợp phần mái.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn và trao số tiền hỗ trợ 05 triệu đồng từ nguồn của Ban Cứu trợ huyện cho mỗi hộ để kịp thời khắc phục thiệt hại về nhà ở, đảm bảo sinh hoạt của hộ gia đình, tổng số tiền hỗ trợ 10.000.000đ. Ngoài ra, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các ban ngành, đoàn thể xã Phước Năng tiếp tục sẻ chia, quan tâm giúp bà con sớm khắc phục hậu quả, ổn định nơi ở.