Phát động Tháng Công nhân và Khai mạc giải bóng đá công nhân huyện Phước Sơn năm 2022

Sáng ngày 28/4/2022, tại Sân bóng đá mini Nhật Thư, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm VHTT&TTTH huyện tổ chức Lễ phát động tháng công nhân và khai mạc giải Bóng đá công nhân mini truyền thống huyện Phước Sơn năm 2022. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Ban Tuyên giáo, Ban Dân Vận, UBND huyện, ủy ban MTTQ VN huyện; Đ/c Nguyễn Thái Bình (Báo Lao động), Đ/c Lê Hoàng Anh Binh - chủ tịch CĐCS Công ty TNHH MTV Sedo Vinaco (Duy Xuyên); Đại diện Lãnh đạo 2 đơn vị phối hợp, lãnh đạo các doanh nghiệp, chủ tịch công đoàn tham gia giải, thành viên ban tổ chức, tổ trọng tài cùng gần 90 vận động viên ở các doanh nghiệp tham gia.

ảnh: trao cờ lưu niệm cho 6 đội tham gia giải

Tại buổi lễ, LĐLĐ huyện đã trao 5 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000.đ  cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn của 2 CĐCS: Công ty TNHH vàng Phước Sơn và Công ty CP năng lượng Agrita Quảng Nam.