Hôm qua ngày 19/1/2022, tại thôn 2 xã Phước Hoà, chương trình truyền hình thực tế " Cho ngày mai tươi sáng" của Đài PTTH Quảng Nam cùng với các đơn vị thiện nguyện, các nhà hảo tâm đã đến thăm và chia sẻ với hoàn cảnh của hai em học sinh nghèo mồ côi cha mẹ Hồ Thị Thuý học lớp 10 trường THPT Khâm Đức và em Hồ Thị Uyên học sinh lớp 9 trường THCS xã Phước Hoà. Tại đây, đoàn đã trao tặng cho hai em phần quà tiền mặt 20.500.000 là nguồn hỗ trợ từ các đơn vị tài trợ của chương trình gồm Tập đoàn Bin Coporation và công ty TNHH gia sư Eteacher thành phố Hồ Chí Minh, sư cô Huyền Cơ và các mạnh thường quân khác. Quà tặng hiện vật còn có một chiếc xe đạp hỗ trợ  để các em có phương tiện đi học hằng ngày.