Thị trấn Khâm Đức gặp mặt học sinh trúng tuyển

    Chiều ngày 28 tháng 8, thị trấn Khâm Đức đã có buổi gặp mặt học sinh và phụ huynh học sinh vừa trúng tuyển các trường đại học, cao đẵng năm 2013. Theo đó, đến thời điểm này, toàn thị trấn có 38 học sinh có giấy báo trúng tuyển đại học cao đẵng. Nhiều em như Nguyễn Đình Hoài Niê%3ḅm, Nguyễn Tiến Đạt, Nguyễn Văn Phi,… thi đại học với mức điểm đạt được khá cao.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo thị, hô%3ḅi khuyến học huyê%3ḅn đã cùng chia vui niềm vui với những gia đình có con thi đỗ đại học cao đẵng năm nay. Đây có thể nói là những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa học tâ%3ḅp của thị trấn nói riêng, huyê%3ḅn nhà  nói chung. Chia vui cùng các em, các đồng chí mong muốn ở cổng trường mới những tân sinh viên của thị trấn sẽ tiếp tục nổ lực phát huy phẩm chất, trí tuê%3ḅ của mình học hỏi thêm nhiều lượng kiến thức nghề tốt nhất để vững tin bước vào đời, góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu mạnh.

Thông tin có được từ ông Hồ Hữu Trang phó hiê%3ḅu trưởng trường phổ thông trung học Khâm Đức, hiê%3ḅn tại nhà trường đã nhâ%3ḅn được hơn 40 giấy báo trúng tuyển đại học cao đẵng, và đây vẫn chưa là con số chính thức cuối cùng. Được biết, năm 2012, tỷ lê%3ḅ đỗ đại học cao đẵng của trường Khâm Đức khá cao trên 25% và năm học này cũng cho thấy số học sinh học ban cơ bản A chiếm tỷ lê%3ḅ thi đỗ cao nhất. Qua đó khẳng định mục tiêu đào tạo mũi nhọn phân luồng chất lượng của nhà trường đã và đang là hướng đi đúng.                                                                          Hồng Năm

Tin liên quan