Khởi đầu cho một năm học mới tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám

Sau hơn 1 tháng đi vào nề nếp dạy và học, sáng ngày 29 tháng 9 năm 2012, trường TH Lê Văn Tám đã tiến hành tổ chức Hội nghị Nhà giáo và Lao động năm học 2012 -2013 nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong năm học qua và thảo luận đề ra phương hướng, chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2012 -2013.


Tại hội nghị, các ý kiến thảo luận đều xoáy sâu vào biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường thông qua việc tăng cường đổi mới phương pháp giảng dạy trong đó chú trọng đến việc "Lấy học sinh làm trung tâm". Với chỉ tiêu phấn đấu cuối năm 98 - 99 % học sinh đạt chuẩn kiến thức kỹ năng, tất cả GV trong nhà trường đều thống nhất tăng cường số buổi phụ đạo nhất là học sinh khối 1. Đội ngũ CBGVNV trong nhà trường cũng thống nhất quyết tâm hoàn thiện cơ sở vật chất , hoàn thành hồ sơ Công nhận trường đạy Chuẩn  Quốc gia mức độ 2 và trường đạt kiểm định chất lượng trong thời gian gần nhất.

        Vào chiều cùng ngày, Công đoàn nhà trường cũng đã tổ chức Đại hội Công đoàn trường nhiệm kỳ 2012 - 2014. Tại Đại hội đã nêu được kết quả sự phối kết hợp giữa công đoàn và chính quyền nhà trường trong việc thực hiện qui chế dân chủ ở đơn vị trường học, nhờ đó nhà trường luôn đạt "Cơ quan có đời sống văn hóa tốt", Trường đạt Tập thể lao động xuất sắc  nhiều năm liền.

        Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2012, được sự cho phép và tạo điều kiện của nhà trường , liên đội Lê Văn Tám cũng đã tổ chức thành công Đại hội liên đội năm học 2012 - 2013. Phát huy thành tích là Liên đội xuất sắc dẫn đầu khối Tiểu học trong năm học 2011 - 2012, tại Đại hội này tập thể đội viên TNNĐ và đội ngũ GVPT thống nhất đẩy mạnh hơn nữa phong trào Đội và hoạt động NGLL trong đó chú trọng đến các phong trào:  "Uống nước nhớ nguồn", "Giúp bạn vượt khó học tốt", "Kế hoạch nhỏ", "Xây dựng Đội vững mạnh", " Thắp sáng ước mơ"……Đại hội cũng đã thống nhất đăng kí chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học này là: "Liên đội xuất sắc cấp Tỉnh"

                                                                                                            Huỳnh Cung

                                                                                            GV Trường TH Lê Văn Tám

Tin liên quan