Ngành Y tế huyện ta kỷ niệm 57 năm “Ngày thầy thuốc Việt Nam”

        Sáng 27/02, Ngành Y tế huyện ta đã tổ chức lễ kỷ niệm 57 năm “Ngày thầy thuốc Việt Nam” (27/02/1955 – 27/02/2012). Đ/c Nguyễn Văn Thanh – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự.

        Được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo cùng với sự nổ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ công chức – viên chức, ngành y tế huyện đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận: khám chữa bệnh cho hơn 53 nghìn lượt người, công tác phòng chống dịch bệnh được chú trọng nên trong năm không có dịch bệnh xảy ra, dịch sốt rét giảm 63,06%, các chương trình y tế Quốc gia được triển khai đồng bộ đến từng xã, đạt kết quả tốt,…

        Dự lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao kết quả mà ngành y tế huyện ta đạt được. Qua đó, mong muốn cán bộ viên chức toàn ngành phấn đấu và phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp của nghề thầy thuốc; tiếp tục củng cố hoàn thiện mạng lưới y tế cơ sở, chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh, chú trọng triển khai các dự án chương trình Y tế Quốc gia,... Dịp này, thừa ủy quyền, huyện ta đã trao 10 kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân, nhiều tập thể lao động xuất sắc, cá nhân tiến tiến được UBND tỉnh, Sở y tế và UBND huyện khen tặng vì đã có đóng góp cho công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trong thời gian qua.                                                                                   

                                                                                                                                           Mỹ Loan

Tin liên quan