Đoàn Việt dã huyện Phước Sơn đạt thành tích cao tại Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ XXIII năm 2019 - Cúp Agribank.

Sáng ngày 26/9/2019, tại Quảng trường 24/3 (TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) đã diễn ra Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ XXIII - năm 2019 tranh Cúp Agribank.

Tham gia Giải lần này, có 120 đoàn với trên 1.850 vận động viên, trưởng đoàn, huấn luyện viên đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; các trường THPT, dân tộc nội trú, phòng GD & ĐT, trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, dạy nghề; khối lực lượng vũ trang, cơ quan, ban ngành của tỉnh… Trong đó, đoàn huyện Phước Sơn tham gia với 09 vận động viên, huấn luyện viên.

Ảnh: Đoàn Việt dã huyện Phước Sơn tham gia Giải Việt dã truyền thống

Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ XXIII - năm 2019 tranh Cúp Agribank

Tại mùa giải lần thứ XXIII năm 2019, Đoàn huyện Phước Sơn đã giành được giải Nhì đồng đội Nam, giải Ba đồng đội Nữ và đạt được giải Nhì toàn đoàn khối miền núi. Ngoài ra, khối Trung học phổ thông đạt được 01 Huy chương vàng của em Hồ Thị Mấy - Học sinh lớp 12/4, trường THPT Khâm Đức. Để đạt được thành tích cao như vậy là nhờ vào sự chuẩn bị về lực lượng, tổ chức tập luyện tích cực nhằm hướng đến mục tiêu có được thành tích tốt nhất.

Thảo Uyên