Chào mừng đến với website Phòng Tư pháp UBND huyện Phước Sơn
Chi tiết tin tức
Ngày hội của cán bộ viên chức người lao động
Người đăng: Quản trị .Ngày đăng: 09/08/2013 .Lượt xem: 303 lượt.
Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ viên chức và người lao động, đồng thời nâng cao nhận thức trong việc nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông.

Trong 2 ngày 19 và 20 tháng 9, gần 500 diễn viên không chuyên đến từ 27 công đoàn cơ sở trực thuộc huyện biểu diễn hàng chục tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống đấu tranh cách mạng của dân tộc Việt Nam, tinh thần hăng say lao động của cán bộ viên chức - lao động, những tiểu phẩm hài tình huống giao thông tự biên tự diễn hấp dẫn được các đơn vị đầu tư dàn dựng kỹ lưỡng và trả lời các câu hỏi kiến thức về an toàn giao thông.

          Mặc dù bộn bề với bao công việc của những ngày đầu bước vào năm học mới 2011 - 2012, cán bộ giáo viên công đoàn trường mầm non Ánh Hồng cũng dành thời gian tập luyện các tiết mục để tham gia dự thi. Gặp chúng tôi vừa diễn xong tiểu phẩm “Thông điệp của diêm vương” phản ánh thực trạng thanh niên uống rượu bia, phóng nhanh vượt ẩu khi tham gia giao thông gây ra những cái chết thương tâm. Cô giáo Nguyễn Thị Lúc cho biết: “Đến với hội thi lần này không ngoài mục đích được thể hiện tài năng văn nghệ, kỹ năng tuyên truyền của mình mà đây còn là dịp để giao lưu trao đổi và học hỏi kinh nghiệm triển khai tốt hơn công tác công đoàn”.

Sau 2 ngày diễn ra hội thi, chung cuộc Ban tổ chức đã trao các giải toàn đoàn và nhiều giấy khen cho các cá nhân, tập thể có những tiết mục hay, để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem. Như song ca “Người Bhnoong ơn Đảng” của công đoàn khối Đảng, đơn ca “Thăm bến nhà rồng” của công đoàn trường phổ thông dân tộc nội trú, tiết mục múa “lễ hội cầu mưa” của công đoàn trường THPT Khâm Đức, tốp ca “Bài ca thanh niên công nhân” - của công đoàn trường Lý Tự Trọng; tiểu phẩm “thông điệp của Diêm Vương” của công đoàn trường mầm non Ánh Hồng,...

Ông Trương Văn Nam - chủ tịch liên đoàn lao động huyện Phước Sơn - kiêm trưởng ban tổ chức hội thi nói: “Ngoài mục đích tạo sân chơi để cán bộ viên chức lao động huyện giao lưu, giải trí, đây còn là hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về an toàn giao thông, xây dựng nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông. Văn hóa thể thao là một hoạt động phong trào luôn được công đoàn các cấp của huyện chú trọng triển khai thực hiện thường xuyên trong hoạt động công tác công đoàn.

Hội thi thực sự là ngày hội của cán bộ viên chức  và người lao động, sau những thành công có được tại hội thi sẽ là động lực để cán bộ viên chức các công đoàn cơ sở phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần sớm đưa Nghị quyết đại hội Đảng các cấp đi vào cuộc sống, từng bước khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức công đoàn trong hệ thống chính trị xã hội của huyện. 

Hồng Năm

[Trở về]
Các tin cũ hơn:
Phước Sơn tổ chức thi tìm hiểu Luật người khuyết tật

Đơn vị quản lý: Phòng Tư pháp huyện Phước Sơn.

Trụ sở: Số 38 Đường Hồ Chí Minh - Khâm Đức - Phước Sơn

Điện thoại:

Thư điện tử:

Thiết kể bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)