Chào mừng đến với website Phòng Kinh tế hạ tầng UBND huyện Phước Sơn
Máy rửa chén Bosch của Đức có tốt không?
Người đăng: Quản trị KTHT .Ngày đăng: 25/07/2017 .Lượt xem: 243 lượt.
Máy rửa chén Bosch của Đức có tốt không?

Là một trong số các nhãn hiệu máy rửa bát chạy êm nhất, máy rửa bát Bosch rất hiệu quả, bền bỉ và có một loạt các tính năng thực tế trợ giúp tối đa cho người sử dụng. Hãy tìm hiểu về sản phẩm này để tự đánh giá xem máy rửa chén bát Bosch có tốt không?

máy rửa bát Bosch có tốt không

máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát kỹ thuật Đức của Bosch không chỉ có ba khoang chứa linh hoạt, chúng còn kết hợp 18 công nghệ giảm âm thanh độc đáo, làm cho Bosch trở thành thương hiệu máy rửa chén yên tĩnh nhất trên thế giới. Và mọi máy rửa chén của Bosch đều có kiểu dáng thanh lịch phù hợp nhiều kiểu thiết kế nhà bếp.

Khi sử dụng máy rửa bát Bosch bạn sẽ tiết kiệm được ½ lượng nước khi rửa bát bằng tay vì máy sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. dòng máy rửa bát Bosch ActiveWater Eco2 kết hợp với quy trình quản lý tiên tiến hiệu quả nhất cùng với hệ thống sấy Zeolite tiết kiệm năng lượng tối đa.

Ngoài ra, kết hợp với công nghệ tiên tiến sử dụng chất khoáng silicat zeolite trong qua trình sấy để dự trữ nước và nhiệt. Mức tiêu thụ điện hàng năm là 194kWh và mức tiêu thụ nước là 1960 lít, chương trình tiêu chuẩn Eco-50 của máy rửa bát Bosch ActiveWater Eco2 vượt xa với chỉ số tiết kiệm điện “A+++” đến 10%.

Các máy rửa chén hàng đầu của Bosch có các nút điều khiển ẩn cho một cái nhìn tinh tế hơn trong nhà bếp của bạn . Ba ngăn đựng không gian rộng , linh hoạt giúp  dễ dàng thêm các dụng cụ nấu bếp, tách ly, đồ gia vị và đồ vật cồng kềnh.

Khoang chứ đồ rộng với các khay cho từng loại đồ 

Công suất lớn trong một không gian nhỏ.Máy rửa chén 18 "của Bosch cung cấp công suất lớn và làm sạch món ăn mạnh mẽ trong một thiết kế mỏng và tiện lợi. 18 "và 24" máy rửa chén tuân thủ ADA được thiết kế độc đáo cho khách hàng có yêu cầu chiều cao đặc biệt và tính năng công nghệ tinh vi để hoạt động êm ả, hiệu suất vượt trội và tính linh hoạt.

Máy rửa bát của Bosch tiết kiệm điện và có khả năng làm sạch loáng nhanh chóng bát đĩa của bạn. Theo J.D. Power and Associates, người tiêu dùng đánh giá máy rửa bát Bosch là đáng tin cậy nhất và thỏa mãn nhất.Chỉ có duy nhất một điểm mà máy rửa bát Bosch bị đánh giá thấp - đó là sản phẩm này đắt đỏ nhất trên thị trường.Tuy nhiên, những chiếc máy này rất đáng tin cậy và không có nhiều người phàn nàn về chất lượng máy. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu máy rửa bát tốt nhất, hãy tìm đến với thương hiệu Bosch.

>> tham khảo các sản phẩm máy rửa bát Bosch cao cấp tại : https://bosch-home.com.vn/May-Rua-Bat-bosch.html

Nguồn: https://bosch-home.com.vn/may-rua-chen-bat-bosch-co-tot-khong.html

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Hiệu quả lớn từ mô hình lắp đặt camera giám sát tại Long Khánh
Các tin cũ hơn:
Huyện ủy Phước Sơn mở hội nghị lần thứ 6
Hội thảo đề án khôi phục tên thôn theo truyền thống lần 2
Kỳ họp thứ 20 HĐND huyện khóa IX kết thúc thành công
Chính thức ra mắt bộ máy lãnh đạo các cơ quan Quốc hội
Các chính sách mới áp dụng với học sinh vùng đặc biệt khó khăn
Những thay đổi trong lễ tuyên thệ của lãnh đạo đứng đầu nhà nước
Chỉ số tiêu dùng tháng 7 tăng nhẹ nhờ xăng dầu
Tận mắt cây sâm bảy nhánh trên trăm năm tuổi cực quý
Bạc Liêu : Muối ế trắng đồng, kho dự trữ hoang phế
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Núi Thành và TP.Tam Kỳ
    
1   2   3   4  
    

Đơn vị quản lý: Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Phước Sơn.

Trụ sở: Sổ 38 Đường Hồ Chí Minh - Khâm Đức - Phước Sơn

Điện thoại:

Thư điện tử:

Thiết kể bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)